HUẤN LUYỆN CHUYÊN NGHIỆP CHO NHÂN VIÊN BẢO VỆ

Hiện nay số lượng công ty bảo vệ mọc lên khá nhiều. Nhưng về chất lượng thì phải xem xét kĩ lưỡng. Huấn luyện nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, là nhiệm vụ bắt buộc đối với các công ty bảo vệ chuyên nghiệp trong tình hình mới đáp ứng được các yêu cầu của công việc. Hưng Cát Lợi chúng tôi có kinh nghiệm và uy tín trong ngành nên thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn.

Việc huấn luyện nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, là nhiệm vụ trong tâm đối với các công ty bảo vệ chuyên nghiệp nếu như ban lãnh đạo công ty có mục tiêu cụ thể đưa công ty ngày càng phát triển bền vững theo yêu cầu tất yếu của xã hội.

Vậy công ty bảo vệ chuyên nghiệp được huấn luyện những gì? như thế nào? thì tủy thuộc vào yêu cầu của công ty và định hướng của ban lãnh đạo công ty đó, vì hiện tại không ít công ty khi tuyền nhân viên vào là đào tạo sơ qua và cho nhân viên đi làm việc ngay, gây ra chất lượng không đảm bảo ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng các công ty bảo vệ trong những năm qua.

Giáo trình huấn luyện nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, các môn đào tạo thường kéo dài 1 đến 3 tháng tùy theo yêu cầu nhiệm vụ, trình độ chuyên môn của học viên có các phương án đào tạo hợp với tình hình thực tế.

Huấn luyện nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thường có các môn học như sau:

1.NGHIỆP VỤ KỸ NĂNG CƠ BẢN

2.KIẾN THỨC PHÁP LUẬT

3.KỸ THUẬT PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY. CÁC KỸ NĂNG XỬ LÝ KHI CÓ CÁC ĐÁM CHÁY XẢY RA

4.KỸ NĂNG SỬ DỤNG TRANG THIẾT BỊ CÔNG CỤ HỖ TRỢ KHI TÁC NGHIỆP

5.NGHIỆP VỤ BẢO VỆ ĐẶC BIỆT

6.KỸ NĂNG LẬP CÁC MẪU BIỂU BIÊN BẢN

Huấn luyện nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu nhiều doanh nghiệp muốn sử dụng bảo vệ. Công ty dịch vụ bảo vệ Hưng Cát Lợi là đơn vị luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo vệ cho các khách hàng có nhu cầu cần đến bào vệ chuyên nghiệp.

Hiện, Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chúng tôi nhận đào tạo các lớp bảo vệ chuyên nghiệp với các kiến thức cần thiết về nghiệp vụ bảo vệ từ cơ bản đến nâng cao, từ kỹ năng thực tế tới ứng xử văng hóa. Sau khóa học, nhân viên bảo vệ sẽ đạt được kỹ năng phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu y tế, pháp luật, sử dụng thành thạo võ nghệ, công cụ, thiết bị hỗ trợ công tác bảo vệ… đồng thời được rèn luyện đức tính kiên nhẫn, can đảm, trung thực, kỹ năng ứng phó với mọi tình huống, nhận biết rõ ràng về trách nhiệm, ý thức tôn trọng, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc, tính chất tập thể đoàn kết…

Quý khách có nhu cầu tìm công ty bảo vệ chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, đễ được tư vấn tốt nhất về công tác an ninh của quý khách.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tp Hồ Chí Minh. Cần báo giá dịch vụ bảo vệ xin gọi công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi 0916273272 Mr Lợi - Giám đốc điều hành.