Một số quy định về sử dụng công cụ hỗ trợ của dịch vụ bảo vệ uy tín tại tp.

Xã hội ngày càng phát triển thì vấn đề an ninh cũng ngày càng trở nên phức tạp hơn. Do đó trong hoạt động dịch vụ bảo vệ uy tín tại tphcm luôn cần phải được trang bị các loại công cụ hỗ trợ nhằm giúp nhân viên bảo vệ hoàn thành tốt mục tiêu đảm bảo an toàn cho cả tài sản và tính mạng của khách hàng.

  1. QUY ĐỊNH VỀ TRANG BỊ CÔNG CỤ HỖ TRỢ ĐỐI VỚI DỊCH VỤ BẢO VỆ UY TÍN TẠI TPHCM

Theo quy định tại nghị định 96/2016/NĐ-CP và các điểm mới theo quy định về điều kiện về an ninh, trật tự thay thế 52/2008/NĐ-CP ngày 22/04/2008 về quản lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ và Thông tư 45/2009/TT-BCA(C11) hướng dẫn thi hành. Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại tphcm được trang bị các loại công cụ hỗ trợ như sau: rùi cui điện, rùi cui cao su, bộ đàm, súng bắn đạn cao su,…

Tùy tính chất công việc và tình hình an ninh tại mỗi mục tiêu bảo vệ mà các công ty bảo vệ phải làm công văn xin cấp phép mua công cụ hỗ trợ và hồ sơ yêu cầu phải có: Công văn đề nghị mua công cụ hỗ trợ, bản sao hợp đồng bảo vệ mục tiêu, bản sao giấy tờ pháp lý của công ty, … Sau khi đã được cấp phép mua công cụ hỗ trợ theo đúng số lượng, chủng loại đã được cơ quan công an có thẩm quyền cấp phép. Công ty bảo vệ phải mang hóa đơn tài chính mua những công cụ hỗ trợ kèm theo công văn đề nghị cấp giấy phép sử dụng theo quy định của pháp luật thì mới được đưa vào sử dụng.

2. Nhân viên bảo vệ được trang bị những loại công cụ hỗ trợ gì?

Các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại tphcm cần phải có các công cụ hỗ trợ sau:

a. Bộ đàm

Một nhân viên bảo vệ thì không thể thiếu dụng cụ này. Thiết bị này có công dụng để liên lạc với chỉ huy. Ngày tại vị trí bạn làm việc nếu có tình huống cấp bách thì bạn có thể sử dụng ngay bộ đàm để liên lạc nhân chóng cho trung tâm để nhận lệnh và sự trợ giúp.

+ Trước khi sử dụng bộ đàm nhân viên bảo vệ cần chú ý:

- Kiểm tra pin, sạc đầy đủ, không dùng khi đang sạc tránh gây cháy nổ.

- Khi máy không có anten không được liên lạc.

b. Dùi cui điện

Công dụng của dùi cui điện dùng để chiến đấu với các đối tượng nguy hiểm, sử dụng võ thuật. Khi phát hiện mục tiêu khả nghi, việc giám sát theo dõi dấu vết và đối mặt với đối tượng cần truy bắt là điều có thể xảy ra. Vì vậy, gậy điện có thể giúp nhân viên bảo vệ khống chế đối tượng một cách nhanh nhất, tuy nhiên thì dụng cụ này thường dành cho lực lượng công an và cảnh sát. Nó có thể gây nguy hiểm đến tính mạng con người nên nhân viên bảo vệ cần phải được hướng dẫn sử dụng và chỉ nên sử dụng ở mức độ nào đó để tránh gây thiệt mạng.

c. Súng điện

Súng điện là một trong những công cụ hỗ trợ thường thấy ở các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại ngân hàng. Vì địa điểm này có tài sản được lưu trữ nhiều nhất. Súng điện cũng được trang bị cho nhân viên bảo vệ ở vũ trường, bar nơi xuất hiện những thành phần quá khích.

Hưng Cát Lợi là một dịch vụ bảo vệ uy tín tại tphcm luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ cho khách hàng, song song với đó cũng không xem nhẹ tính mạng của nhân viên. Vì vậy nhân viên bảo vệ sẽ được trang bị những dụng cụ thích hợp tùy vào từng vị trí bảo vệ khác nhau. Công ty chúng tôi luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ với mức thu nhập ổn định. Nếu các bạn có nhu cầu hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0916273272.