PHÍ DỊCH VỤ VÀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ BẢO VỆ HỢP LÝ

Hàng năm có thêm hàng chục tới hàng trăm công ty tham gia vào thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ. Điều này dẫn tới sự cạnh tranh về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí.

Có hai yếu tố cạnh tranh lớn giữa các công ty bảo vệ hiện nay đó là chất lượng dịch vụ và giá thuê dịch vụ. Khách hàng hoàn toàn có thể được phục vụ bởi một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Tuy nhiên, để có được một mức chi phí thuê dịch vụ bảo vệ phù hợp sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nếu như quá quan tâm tới vấn đề mức giá cao thấp thì khách hàng rất dễ lựa chọn phải dịch vụ không đảm bảo chất lượng. Để có một sự lựa chọn đúng đắn nhất, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

Chi phí dịch vụ bảo vệ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá dịch vụ bảo vệ không khác nhiều với các loại hình dịch vụ khác trên thị trường hiện nay. Mức chi phí hầu hết dựa trên các yêu cầu từ đối tác, khách hàng. Chính vì vậy mà bạn có thể tự mình quyết định được các khoản chi phí. Hãy phân tích và tìm hiểu chính xác nhu cầu của mình. Từ đó, đưa ra các yêu cầu cho công ty dịch vụ bảo vệ để họ báo giá dịch vụ. Những yếu tố ảnh hưởng tới giá bao gồm:

Khách hàng phải chi trả cho công ty bảo vệ những khoản chi phí nào?

Thông thường, khi báo giá các công ty bảo vệ chỉ báo giá trọn gói. Ví dụ: báo giá dịch vụ bảo vệ nhà hàng: 17.000.000đ/tháng cho 1 vị trí 24/24h. Trong đó, để bóc tách chi tiết thì sẽ bao gồm các khoản như:

Nếu bạn lựa chọn sử dụng bảo vệ nội bộ sẽ có một số ưu điểm hơn về chi phí. Hiện phí thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thường cao hơn thuê bảo vệ nội bộ từ 20 tới 35%. Tuy nhiên, với mức chi phí cao hơn, đồng nghĩa với việc bạn sẽ được hưởng những chất lượng dịch vụ tốt hơn. Nếu như bạn không có chuyên môn thì sẽ rất khó khăn để có thể tự thuê bảo vệ nội bộ. Đây cũng chính là lý do khiến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày một phát triển.

Giá thuê dịch vụ bảo vệ thế nào là hợp lý?

Từ năm 2022, Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi đang xây dựng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ mới. Ban lãnh đạo công ty luôn mong muốn mang tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Báo giá dịch vụ bảo vệ Hưng Cát Lợi hiện nay là 18.000.000 VNĐ/tháng cho một vị trí 24h cho mục tiêu bảo vệ cố định cơ bản. Mức giá này có thể thay đổi theo tính chất công việc và số lượng vị trí bảo vệ. Mức giá thuê dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định cơ bản không dưới 17.000.000 VNĐ. Và không quá 20.000.000 VNĐ/vị trí/24h là hợp lý.

Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên bảo vệ giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm với công việc, công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chúng tôi luôn cam kết mang lại những giá trị xác thực, đảm bảo an toàn cho địa điểm của bạn. Bạn cần một dịch vụ bảo vệ tốt cho doanh nghiệp của mình, bạn muốn tìm kiếm một công ty bảo vệ uy tín, hãy để chúng tôi gánh vác một phần và đồng hành cùng thành công của bạn.